TẬP ĐOÀN AN GIA

Chuyên phát triển các dự án bất động sản tại TP.HCM từ năm 2008. Với đội ngũ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn An Gia hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như: River Panorama, Skyline, Riverside, The Star, The Garden.

an gia

Creed Group

Được thành lập vào năm 1996, Creed Group là quỹ đầu tư tài chính Nhật Bản tầm cỡ với nguồn vốn lên đến 5 tỉ USD, hiện đang phát triển các dự án bất động sản nổi bật ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Myanmar, Bangladesh, Campuchia và Việt Nam.

 

Xem thêm: Dự án Căn hộ West Gate Bình Chánh CDT An Gia

 

Có một điểm lạ lùng tại An Gia so với các doanh nghiệp bất động sản khác là các lãnh đạo cấp cao ở đây vẫn đều đặn đi thuê nhà.

Từ chiếc cửa kính có khe hở…

Tại Nhật Bản, cửa kính ra vào hầu hết được thiết kế đặc biệt: có một khe hở giữa 2 cánh cửa, rộng khoảng 2 – 3 cm, chạy dài 50 – 70 cm phía bên dưới nhằm tránh những lần kẹp ngón tay của trẻ nhỏ. Ở Việt Nam, “chiếc cửa kính có khe hở” chưa quá nhiều. Khi mà gần nửa triệu gia đình ở TP HCM chưa có nhà (theo số liệu mới nhất từ Sở Xây dựng) thì điều quan tâm nhất của người dân là được sở hữu một căn hộ thay vì tính hữu dụng trong thiết kế.

Những người làm việc trong công ty Bất động sản An Gia không chỉ nghĩ như vậy. Họ đã thiết kế những cánh cửa “có khe hở” ở một số dự án như Riverside, Skyline và dự định sẽ tiếp tục triển khai trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở đó, An Gia còn chú ý bố trí độ cao của cửa sổ giúp tầm nhìn không bị che chắn, trần nhà các phòng đều cao để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ tầm trung đều sở hữu ban công rộng tới 1,5 m với lan can dùng kính cường lực có độ dày 10 – 12 mm, tương đương chỉ tiêu xây dựng của một số dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường.

 

Posted by & filed under Siêu thị địa ốc, Tin tức & Sự Kiện.