– Có nên đầu tư đất ở Khu Dô thị Mỹ Phước 3 thới hòa Bến Cát.
– Hiện nay Khu Đô thị Mỹ Phước 3 đang dần dần đổi mới bởi lượng dân cư ngày càng tập trung đông đúc, tại đây có các dự án với quy mô lớn tập trung nhiều khu du lịch sinh thái điển hình như khu du lịch sinh thái ECOLACKE với tổng diện tích lên đến 226HA là điểm đến đầy hứa hẹn của mổi gia đình vào cuối tuần kèm theo đó là khu công nghiệp không khói với ngành công nghiệp nhẹ đã thúc đẩy Khu Đô thị Mỹ Phước 3 ngày càng phát triển nhanh hơn.
– Nhằm phục vụ một lượng lớn khách hàng có nhu cầu đầu tư và xây nhà ngỉ dưởng ,Cty chúng tôi muốn thu mua lại Lô L60 Mỹ Phước 3 Bình Dương thuộc Khu L và các lô Gần Kề Lô L60 với giá cao .
Lô L60 Mỹ Phước 3 Bình Dương vị trí tọa lạc mặt tiền đường 16m được quy hoạch theo tiêu chuẩn của Singapore, nơi đây thông thoáng giao thương là trung TT HC của huyện Bến Cát hội tụ đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ công cộng như , Trường học các cấp , nhà trẻ , Khu Vui chơi giải trí , công viên , TT TM khu TT mua sắm lớn hoạt động xầm uất . rất thích hợp để đầu tư .
Lô L60 Mỹ Phước 3 cơ sở hạ tầng hoàng thiện hệ thống điện, nước máy ,intenet ,cáp ngầm đã kéo tới từng nền có thể sử dụng ngay . giao thông quy hoạch chuẩn đường nội bộ rộng 16m – 62m phù hợp cho mọi phương tiện lưu thông trong nội bộ , ngoài ra còn kết nối với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn rộng 62m với 6 làn xe chạy về các khu kinh tế lân cận ,Đường vành Đai 4 kết nối với Tp HCM mất 30p đi xe tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng .

IMG20170816104738

Lô L60 Mỹ Phước 3 

+ Mua Nhanh Lô l60 Mỹ Phước 3 chính chủ ký bán không qua trung gian,có hoa hồng cao cho người giới thiệu chủ đất .
+ Mua tất cả các diện tích : 100m2 ,150m2,300m2,600m2 và các lô gần kề Lô L60 .
★ Mua Giá Cao Hơn Thị Trường 5%-10%
★ Thanh Toán Nhanh Trong Ngày
★ Nhận ký gửi đất miễn phí
★ Chịu mọi chi phí thuế và phí phát sinh
+ Yêu cầu pháp lý minh bạch rỏ ràng đất không tranh chấp hay vay nợ ngân hàng .
+ Đất thổ cư 100% phải có sổ đỏ /hồng riêng từng nền .
+ Ký chuyển nhượng tại phòng công chứng và nhận sổ mới trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký bán .
+ Bán đất Mỹ Phước 3 hổ trợ toàn bộ giấy tờ pháp lý và chi phí phát sinh có liên quang cho khách hàng ở các tỉnh xa
– Quý khách vui òng gửi thông tin lô đất về đại chỉ bên dưới để chúng tôi có thể xác định chính xác giá trị của lô đất .
– Chuyên phân phối đất Mỹ Phước 3 Bình Dương địa ốc Hoàng Luân.
– Hãy liên hệ với chúng tôi
✫ Website chính thức : datdaibinhduong.net
✫ HOTLINE tư vấn : (zalo + Viber ) 0935.787.078 GẶP LUÂN
✫ Facebook: https://www.facebook.com/Datnenbinhduongmp123/

Posted by & filed under Lô L Mỹ Phước 3.