Lô J5, J6 thuộc khu J là nơi phát triển bậc nhất khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dân cư sinh sống đông đúc, nhiều công trình tiện ích được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu của dân cư như: Trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm thương mại, siêu thi GS của Hàn Quốc, bệnh viện….

Lô J5, J6 Mỹ Phước 3 gần với khu công nghiệp Mỹ Phước 3 với các công ty của nước ngoài đang hoạt động tại đây chủ yếu là các công ty của Nhật Bản như Kumho,Kubota,Colgate…vv thu hút nhiều công nhân về đây làm việc rất đông.

 

Đất nền Lô J5, J6 Mỹ Phước 3 Bình Dương có vị trí cực kì đep lô đất gần trung tâm thương mại và trung tâm tài chính trong tương lai khu này sẽ phát triển sầm uất nhất khu đô thị Mỹ Phước 3.

 

Lô J5, J6 Mỹ Phước 3 gần chợ tự phát đang buôn bán rất náo nhiệt và sầm uất nên rất thuận tiện mua về để xây dựng để ở hoặc kinh doanh buôn bán.

 

lo j5, j6 my phuoc 3

 

Lô J5, J6 Mỹ Phước 3

 

Ngoài ra lô đất còn gần công viên,trường học và nhà trẻ  và nhiều tiện ích dịch vụ khác,quý khách nào có nhu cầu mua để ở thì đây là một lô đất rất phù hợp.

 

Lô J5, J6 Mỹ Phước 3 gần các trục đường chính của khu J,gần trung tâm thương mại,trung tâm hành chính,đối diện trường học và công viên.

 

Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương hiện nay đang trên đà tăng giá nhanh,các lô đất có giá trị thay đổi theo từng ngày,đất ở đây có cơ sở hạ tầng được quy hoạch hoàn thiện,đường xá rộng rãi nên đầu tư vào lô này ngay từ bây giờ rất thích hợp.

 

Thông tin lô đất J5, J6 Mỹ Phước 3 Bình Dương:

      DIỆN TÍCH:150(5X30M), có 2 nền liền kề

      GÍA CHỈ: 290TRtr/150m2

 

Khách hàng có nhu cầu bán đất thì xin gửi thông tin về lô đất qua Gmail: diaochoangluan@gmail.com 

 

Xin quý khách nhanh tay liên hệ


Hotline: 0869.268.079 – 0935.787.078 _ LUÂN

+ Mua Bán Và Nhận Ký Gửi Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương Và Đất Mỹ Phước 4.


+ Website để bạn tìm hiểu thêm: datdaibinhduong.net – datmyphuoc3.vn

Posted by & filed under bảng giá đất mỹ phước 3 bình dương, Cần Mua Đất Mỹ Phước 3, đất mỹ phước 3, Tin tức & Sự Kiện.