TIỆN ÍCH CĂN HỘ WEST GATE PARK BÌNH CHÁNH

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Dự án west gate park bình chánh được đánh giá cao về sự cầu thị, biết lắng nge và thấu hiểu tâm tư khách hàng. Vì vậy, hầu hết các dự án của khang điền từ nhà phố đến căn hộ chung cư hệ thống tiện ích phục vụ cư dân luôn được đặt lên hàng đầu.

Có thể nói, dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống hiện đại, sang trọng và một nhịp điệu hết sức bình yên, thư thái để mỗi cư dân được tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc với : Hồ bơi, phòng gym & yoga, công viên cây xanh, lối dạo bộ,khu vui chơi thể thao trung tâm thương mại & dịch vụ…

Đối với trẻ em: các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng việc gửi trẻ, nơi ăn học cho trẻ cũng như nơi vui chơi cho trẻ em. Vì hầu hết tổng khu dự án gồm Lovera Vista và Lovera Park đáp ứng được nhu cầu đó, cùng an ninh 24/24.

Đối với người lớn: nơi để xe rộng rãi, khuôn viên BBQ, hồ bơi đáp ứng nhu cầu giải trí, hội họp gia đình – bạn bè cuối tuần hoặc nhu cầu tập luyện tại phòng GYM, đường chạy bộ, sân chơi thể thao ngoài trời, hay mua sắm tại tầng thương mại … là những điều được đánh giá rất cao tại Lovera Vista. 

Liên Hệ: 0938738283 – 0968607156 Thanh Toại.

 

Đối với người cao tuổi: những giờ thư giản, tản bộ dưới tán cây tại công viên dự án, trò chuyện với những người lớn tuổi khác tại không gian sinh hoạt cư dân là những điều thư thái nhất, giản dị nhất để trải nghiệm.

 

căn hộ west gate bình chánh

 

TIỆN ÍCH WEST GATE BÌNH CHÁNH 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Căn Hộ west gate bình chánh cũng chú trọng phát triển hệ thống an ninh 3 lớp với hệ thống camera 3 lớp bố trí tại cổng ra vào, khu vực tầng hầm,… Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân khi ra vào cổng dự án.

Ngoài ra, dự án còn tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh như:

Đến khu Du lịch Đầm Sen trong 10 phút
Di chuyển vào Khu thể thao mất 20 phút đi xe máy
Di chuyển vào Trung tâm Q1 chỉ mất 25 phút.

Các bạn có nhu cầu nhận thông tin vui lòng liên hệ :

Công Ty Công ty cổ phần Bất động sản Nam Hưng: 

Liên Hệ: 0938738283 – 0968607156 Thanh Toại.

Email: phanthanhtoai@gmail.com

Posted by & filed under Căn hộ Bình Chánh.