– Hiện nay khu dô thị Mỹ Phước 3 đang được các nhà đầu tư chú ý bơi nơi đây với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng Bình Dương luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước..

 

– Cần bán lô k6 Mỹ Phước 3 mặt tiền đường nhựa 25m đường Nk4 khu xung qunah hiện nay tập trung dân cư đông , nhiều quáng xá được hình thành .

– Lô đất giá đình muốn bán rất thuận lợi để mở quáng kinh doanh buôn bán tùy ý , vì nơi đây gần cụm khu công nghiệp nên công nhân qua lại rất đông , có thể xây nhà trọ cho coongn hyaan thuê đảm bảo thu lợi nhuận trong công ty .

– Lô k6 Mỹ Phước 3 trong bán kinh 3km hội tụ đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ như nhà trẻ ,trường học ,công viên , bệnh viện , TTTM , khu vui chơi giải trí , kế bên khu du lịch Đại Nam lớn nhất đông nam á.

– Đất Mỹ Phước 3 cơ sở hạ tầng hoàng thiện 100% ,hệ thống điện nước sạch , intenet đã kéo tới từng lô đất có thể sử dụng ngay , giao thông nhanh chóng kết nối với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13 , đường Mỹ Phước Tân vạn , Đường Vành Đai 4 rông 62m kết nối với các khu kinh tế lân cận như sân bay Long Thành Đồng Nai , Vủng Tàu , các các nội địa .

lo k6 my phuoc 3

Lô K6 Mỹ Phước 3

– Bán đất Mỹ Phước 3 pháp lý minh bạch rỏ ràng đất không tranh chấp hoặc cầm cố ngân hàng , đất thổ cư 100% đã có sổ đỏ riêng từng nền .

+ Diện tích bán 150m2 ,300m2 (5×30) (10×30)

+ Giá bán thương lượng (bao sổ)

Mua đất Mỹ Phước 3 hổ trợ toàn bộ giấy tờ có liên quang cho khách hàng ở các tỉnh xa .

– Ký mua bán tại phòng công chứng và nhận sổ mới trong vòng 45 ngày .

– Hãy liên hệ với chúng tối để sở hữu cho quý khách một vị trí đắt địa nhất trong khu dô thị .

✫ HOTLINE tư vấn : 0968.48.0986 Gặp_ Vượng (Zalo+Viber : 01215698118)

✫ Gmail: vuongtran010995@gmail.com

✫ Facebook: https://www.facebook.com/Datnenbinhduongmp123/

+ Chuyên phân phối và nhận ký gửi đất Mỹ Phước 3

+ Địa ốc hoàng Luân Nhận làm sổ đất cho quý khách

+ Hổ trợ thông tin giá đất cho quý khách .

Posted by & filed under Lô K Mỹ Phước 3.