– Phân phối lô G4 Mỹ Phước 3 Bình Dương chính chủ giá tốt nhất thị trường .
Lô G4 Mỹ Phước 3 vị trí tọa lạc mặt tiền đường nhựa 25m Gần kề hai khu trung tâm TM lớn xầm uất , và hai khu công nghiệp lớn đang hoạt động với quy mô lớn , đã và đang thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh trong tương lai . thu hút hàng ngàn công nhân về đây làm việc .
Lô G4 gần TTHC quận Bến Cát nên hội tụ đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ như trường học ,công viên ,chợ ,bệnh viện , nhà trẻ … rất thích hợp để đầu tư kinh doanh hoặc xây nhà trọ cho thuê đảm bảo thu lợi nhuận nhanh cho chủ đầu tư trong tương lai gần .
Lô G4Mỹ Phước 3 Bình Dương sở sở hạ tầng hoàng chỉnh điện nước máy intenet đã kéo tới từng nền có thể sử dụng ngay , hệ thống cấp thoát nước chuẩn nên không sợ ngập trủng .
– Giao thông quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn của Singapore , hai bên cây xanh vĩa hè thoáng mát , xạch đẹp , được ví như phú Mỹ Hưng 2 của Bình Dương , ngoài ra còn kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13 đi về Tp HCM mất 30p , đường cao tốc Mỹ Phước Tân vạn kết nối với Tp Mới Bình Dương và các khu kinh tế lân cận… tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa .

IMG20170816104729

Lô G4 Mỹ Phước 3 

* Thông tin lô đất
+ Diện tích 150m2 hướng tây .
+ Giá bán thương lượng (bao sổ )
+ Pháp ký minh bạch rỏ ràng,đất không tranh chấp hoặc cầm cố ngân hàng , đấtt hổ cư 100% đã có sổ đỏ riêng sử dụng an toàn .
+ Nhận sổ trong vòng 45 ngày ,hổ trợ chi phí .
+ Bán đất Mỹ Phước 3 hổ trợ toàn bộ giấy tờ pháp lý và chi phí phát sinh cho khách hàng ở các tỉnh xa .
+ Ngoài ra nhằm mở rộng thị trường chúng tôi còn thu mua lại các lô gần kề lô G3 Mỹ Phước 3 với giá cao ,quý khách nào có nhu cầu bán hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua lại với giá cao nhất.
– Vui lòng gửi thông tin lô đất về địa chỉ bên duới để chúng tôi có thể xác định chính xác giá trị của lô đất .
★ Mua Giá Cao Hơn Thị Trường 5%-10%
★ Thanh Toán Nhanh Trong Ngày
★ Nhận ký gửi đất miễn phí
★ Thu Mua Lại Đất Mỹ Phước Giá Cao
★ Chịu mọi chi phí thuế và phí phát sinh
– Chuyên phân phối đất Mỹ phước 3 Bình Dương địa ốc Hoàng Luân .
– Hãy liên hệ với chúng tôi
✫ Website chính thức : datdaibinhduong.net
✫ HOTLINE tư vấn : (zalo + Viber ) 0935.787.078 GẶP LUÂN
✫ Facebook: https://www.facebook.com/Datnenbinhduongmp123/

Posted by & filed under Lô G Mỹ Phước 3.